SHOPHOUSE

Shophouse Sunshine Heritage Hà Nội là sản phẩm đầu tư đắt giá bậc nhất tại Đại dự án Sunshine Heritage Resort phúc thọ của chủ đầu tư Sunshine Group. Toàn bộ khu Shophouse sẽ nằm tại mặt đường chính xuyên suốt dự án, giúp dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng đi bộ, vui chơi, mua sắm, trải nghiệm dịch vụ khi tới dự án.

Phối cảnh mô hình nhà phố ,biệt thự Sunshine heritage phúc thọ hà nội

 

Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện mô hình du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá của các dân tộc trong nước và quốc tế với 5 phân khu chính - tương ứng với 5 châu lục trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu văn hoá, các nét đặc trưng của các dân tộc trên thế giới, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn cho các nhà đầu tư.

 

Shophouse Sunshine Heritage hà nội đang là một trong những sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản có thể kết hợp vừa kinh doanh vừa để ở. Loại hình bất động sản này có rất nhiều hướng để phát triển. Một là nhà đầu tư mua để kinh doanh cho công việc riêng của mình. Hai là nhà đầu tư mua để cho thuê và ba là chủ đầu tư mua chờ tăng giá để bán lại. Shophouse của khu đô thị Sunshine Heritage Hà nội  sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Vì sao Shophouse Sunshine Heritage Hà Nội Resort thu hút khách hàng?

Vị trí của Shophouse là một trong những yếu tố quyết định chúng ta có nên mua hay không mua nhà phố thương mại. Bởi đây là một trong những tài sản bất động sản có giá trị lớn. Nên việc chúng ta sở hữu một shophouse có vị trí thuận lợi sẽ mang lại một cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận vô cùng tốt.

Theo như công bố của chủ đầu tư thì dự án này nằm tài trung tâm huyện Phúc Thọ Hà Nội khá gần với đại lộ Thăng Long, đường 32, Sơn Tây.  Việc chúng ta xây dựng shophouse cạnh trung tâm lân cân sẽ tận dụng được một nguồn khách du lịch đặc biệt là tiện ích địa lý, phù hợp để chúng ta di chuyển và có thể kinh doanh các loại hình khác nhau. Bên cạnh việc tận dụng nguồn khách sống tại dự án. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tận dụng được một cơ hội để kinh doanh tuyệt vời tại các nhà phố thương mại.

Đặc biệt Shophouse Sunshine Heritage hà nội được xây dựng với diện tích dao động từ trên dưới 120m, được xây dựng với rất nhiều tầng. Đặc biệt kiến trúc độc đáo giúp cho chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc kinh doanh.

Shophouse sunshine heritage là sản phẩm hữu hạn thu hút số đông nhà đầu tư

 

Chính vì lý do đó đây được xem là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn. Tìm hiểu vì sao khách hàng lại lựa chọn shophouse của dự án này nhé!

 

Dự án sunshine heritage hà nội là nơi hội tụ hàng trăm tiện ích vượt trội nhất, chưa từng xuất hiện, ở tất cả lĩnh vực từ ẩm thực, giải trí, đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… mang đến trải nghiệm tuyệt vời tại Thủ đô. Với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích, Sunshine Heritage Hà Nội là siêu phẩm được đón chờ nhất hiện nay và sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách thượng lưu.

Hãy chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các cụm tiện ích có 1 0 2 tại dự án nhé

 

 

Truy cập website chính thức 

https://sunshineheritage.com.vn

HOTLINE : 1900 4522 - 096 700 6666

https://sunshineheritage.com.vn

 

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sunshine Heritage Resort.

Đăng ký báo giá