Một doanh nghiệp rót nghìn tỷ vào dự án Sunshine Group

Wed 07, 2021 by admin

Nguyên Bình vừa huy động 1.000 tỷ đồng trái phiếu, được đảm bảo bằng Khu vườn sinh thái Cẩm Đình, TP Hà Nội, để đầu tư vào một dự án quy mô 250 ha.
 
Dự án Sunshine Heritage. (Ảnh: sunshineheritage.com.vn).

 

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Nguyên Bình vừa công bố chào bán thành công lô trái phiếu trị giá 1.000 tỷ đồng cho một tổ chức trong nước với kỳ hạn 36 tháng, đáo hạn ngày 21/6/2024.

Trái phiếu của Nguyên Bình là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có tài sản bảo đảm. Lãi suất áp dụng cho kỳ tính lãi đầu tiên là 11%/năm.

 

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu sẽ được Nguyên Bình tạm ứng cho Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Trường Giang và Công ty TNHH Kinh doanh Xây dựng Đất Việt để đầu tư xây dựng các hạng mục thuộc dự án Sunshine Heritage.

Sunshine Heritage là tổ hợp biêt thự, shophouse có quy mô 250 ha tại các xã Cẩm Bình và Hiệp Thuận, thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội do CTCP Tập đoàn Sunshine làm chủ đầu tư.

Tài sản đảm bảo của lô trái phiếu nói trên là toàn bộ quyền phát triển và quyền tài sản khác phát sinh hoặc liên quan đến dự án Khu vườn sinh thái Cẩm Đình - Hiệp Thuận tại huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội do Công ty TNHH Thương mại Kim Thanh làm chủ đầu tư, bao gồm một phần phân khu A có diện tích khoảng 4,7 ha và phân khu B với diện tích 147,6 ha. 

Về doanh nghiệp phát hành trái phiếu, Công ty Nguyên Bình được thành lập ngày 24/6/2019, có trụ sở chính tại tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tính đến tháng 6/2019, Nguyên Bình có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, trong đó hai cổ đông là ông Nguyễn Văn Cường và ông Đỗ Xuân Kỳ mỗi người góp 150 tỷ đồng. Người đại diện pháp luật kiêm Giám đốc của Nguyên Bình là ông Nguyễn Văn Cường.

 
 
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

Sunshine Heritage Hà Nội mang đến những công trình kiến trúc với thiết kế vượt thời gian, vừa đẹp mắt, vừa sang trọng, đa dạng về phong cách để biến dự án trở thành “thế giới di sản” thu nhỏ. Các công trình này của dự án sẽ trở thành điểm đến nhất định phải ghé thăm khi tới Thủ đô của du khách trong nước và quốc tế.

CHÍNH SÁCH THAM KHẢO

(!) Hỗ trợ Lãi suất (HTLS )

Áp dụng cho 50 Căn Đầu tiên

-Gói Hỗ trợ gói Vay ưu đãi 24 tháng 0% Lãi suất cho khoản Vay 65%.

Trong Trường hợp nếu KH Thanh toán sớm 100% giá trị trong vòng 15 ngày từ ngày ký HĐMB mức CK ko vay được hưởng CK 12% giá trị nhà, Mức lãi suất cho số tiền TTS theo PA này lên lới 9,5%/năm

 

(!)(!) Chương Trình Quà tặng Siêu Khuyến Mại

Áp dụng duy nhất cho KH mua đợt 1 

* Quà tặng Nhà sang - Xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa: tặng 1 voucher trị giá 200tr

* Quà tặng Gói nội thất cao cấp 

* Thẻ quà tặng VinID 

* Tặng 03 năm phí quản lý dịch vụ

 

>> Xem Thêm Dự án HOT : Vinhomes Dream City Hưng yên

>> Xem thêm dự án :  Vinhomes Cổ Loa đông anh

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sunshine Heritage Resort.

Đăng ký báo giá